14 điểm trực tiếp,bóng đá trong nước
tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:14 điểm trực tiếp,bóng đá trong nước > tuyển dụng nhân tài > Các hãng hàng không mở bán vé Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Các hãng hàng không mở bán vé Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2023-09-18 13:41    Số lần nhấp:146

Vé đã bắt đầu mở bán từ ngày 13/9/2023 trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của các hãng hàng không. 

Chú thích ảnh Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO sẽ cung ứng 3 triệu chỗ dịp Tết Nguyên đán.

Tổng số chỗ cung ứng trên toàn mạng bay nội địa, quốc tế là 3 triệu chỗ (xấp xỉ 15.000 chuyến bay), trong đó nội địa là 2 triệu chỗ (10.300 chuyến bay), quốc tế là hơn 1 triệu chỗ (4.650 chuyến bay).

Các hãng hàng không tập trung tăng chuyến trên các đường bay nội địa kết nối 3 TP Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh với các tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột,tuyển dụng nhân tài Nha Trang, Phú Quốc…

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Australia, Pháp, Đức.

Ngoài đáp ứng nhu cầu về nhà đoàn viên, các chuyến bay của các hãng hàng không mang đến nhiều lựa chọn du lịch cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thông qua mạng đường bay rộng lớn, hành khách có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước dịp này.

Các hãng hàng không tiếp tục triển khai dải giá vé linh hoạt với nhiều mức giá phù hợp với khả năng chi trả của hành khách. Để mua vé mức giá tiết kiệm, hành khách nên có kế hoạch đi lại, mua vé từ sớm và lựa chọn các khung giờ, ngày bay phù hợp.